Website Trường Mầm Non Đại Cường – Đại Lộc – Quảng Nam

??BỮA TRƯA VUI VẺ CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI CƯỜNG
KHI ĂN CƠM BẰNG KHAY.
??Giờ ăn trưa ở trường mầm non là một hoạt động vô cùng quan trọng. Bữa trưa vui vẻ, đầy đủ chất dinh dưỡng được xem là “chiếc chìa khoá vàng” cho sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp cho trẻ có đủ năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi. Đặc biệt, với các món ăn ngon chế biến đẹp mắt giúp trẻ ăn ngon miệng, tinh thần vui tươi thoải mái hơn.
??Thay đổi hình thức tổ chức giờ ăn ngoài việc góp phần giúp trẻ hứng thú, ăn ngon miệng, hấp thu tốt hơn còn có ý nghĩa tích cực rất lớn trong việc giáo dục và hình thành các kỹ năng, lịch sự trong ăn uống và sự hiểu biết của trẻ về thực phẩm và các món ăn mà trẻ yêu thích. Việc thay đổi từ bát sang khay tạo sự hứng thú của trẻ mẫu giáo. Khay giúp trẻ dễ dàng bưng bê khi di chuyển. Được thiết kế nhiều ngăn mang tới sự gọn gàng và dễ sử dụng cho từng bữa ăn của trẻ. Mỗi ngăn đựng thức ăn có độ rộng sâu vừa đủ, hợp lý cho khẩu phần ăn của bé, hạn chế làm rơi vãi thức ăn ra bàn ghế.
??Bố mẹ cùng đón xem chúng con qua các hình ảnh trong giờ ăn ạ.?1

2

3

4

5

6

7?

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.