Website Trường Mầm Non Đại Cường – Đại Lộc – Quảng Nam

Trường MN Đại Cường tổ chức tiệc Buffel cho trẻ.

BUFFET PARTY
Chỉ còn ít ngày nữa thôi, các bạn nhỏ trường MẦM NON Đại Cường tạm chia tay cô và bạn để bước vào kỳ nghỉ hè thú vị của mình.
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tạo sự gắn kết giữa cô và trẻ, Trường Mầm non Đại Cường đã tổ chức cho tất cả các bé buổi tiệc Buffet liên hoan cuối năm học 2023 – 2024.
Bàn tiệc với các món ăn hấp dẫn kết hợp cùng cách bày biện, bố trí đẹp mắt đã thu hút lôi cuối các con ngay ở những phút đầu tiên.
Việc tổ chức tiệc Buffet không chỉ thay đổi không khí bữa ăn mà còn giúp cho các con có những bài học về văn hóa ăn uống, thay đổi cách ăn và cách thưởng thức. Các con biết lựa chọn thức ăn sao cho đủ với nhu cầu của bản thân, biết cách tiết kiệm, tránh lãng phí. Đồng thời biết nhường nhịn, sẻ chia từ đó nâng cao kỹ năng tự phục vụ, giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn và tự tin hơn….
Mời ba mẹ cùng xem lại một số hình ảnh của các bé trong buổi tiệc này nhé!

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.