Trường MN Đại Cường tổ chức tiệc Buffel cho trẻ.

BUFFET PARTY
Chỉ còn ít ngày nữa thôi, các bạn nhỏ trường MẦM NON Đại Cường tạm chia tay cô và bạn để bước vào kỳ nghỉ hè thú vị của mình.
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tạo sự gắn kết giữa cô và trẻ, Trường Mầm non Đại Cường đã tổ chức cho tất cả các bé buổi tiệc Buffet liên hoan cuối năm học 2023 – 2024.
Bàn tiệc với các món ăn hấp dẫn kết hợp cùng cách bày biện, bố trí đẹp mắt đã thu hút lôi cuối các con ngay ở những phút đầu tiên.
Việc tổ chức tiệc Buffet không chỉ thay đổi không khí bữa ăn mà còn giúp cho các con có những bài học về văn hóa ăn uống, thay đổi cách ăn và cách thưởng thức. Các con biết lựa chọn thức ăn sao cho đủ với nhu cầu của bản thân, biết cách tiết kiệm, tránh lãng phí. Đồng thời biết nhường nhịn, sẻ chia từ đó nâng cao kỹ năng tự phục vụ, giao tiếp, ứng xử, mạnh dạn và tự tin hơn….
Mời ba mẹ cùng xem lại một số hình ảnh của các bé trong buổi tiệc này nhé!

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !